CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CƠ KHÍ PHƯƠNG LINH chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí trong ngành xây dựng. xưởng đã có được uy tín về chất lượng sản phẩm của nhiều loại mặt hàng cơ khí xây dựng.

Trụ sở chính: Cộng Hòa – Hữu Hòa – Thanh Trì – Hà Nội

Số điện thoại: 0984.657.555

Mã số thuế: 0106535728

Xưởng cơ khí Phương Linh chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí trong ngành xây dựng. Công ty đã có được uy tín về chất lượng sản phẩm của nhiều loại mặt hàng cơ khí xây dựng.

Với đội ngũ kỹ sư chất lượng cao và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề luôn tận tình, chu đáo và nhiều năm kinh nghiệm… chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhất và đầy đủ nhất nhu cầu của khách hàng về các lĩnh vực thiết kế, xây dựng dân dụng.

Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty:

  1. Thiết kế, gia công, sản xuất các kết cấu kim loại: Cửa sắt, cửa inox, mái tôn, cầu thang, bốt gác, cửa nhựa, khung cửa, lancan, mái che… bằng thép, inox, tôn….
  2. Tư vấn thiết kế nội ngoại thất, thi công, sửa chữa các công trình xây dựng dân dụng.
  3. Lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước trong các công trình xây dựng.
  4. Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng công nghiệp, lĩnh vực chuyên môn giám sát: xây dựng và hoàn thiện…

Đến với Cơ khí Phương Linh, Quý khách luôn luôn được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất về giá cả, chất lượng và đặc biệt dịch vụ sau bán hàng, với phương châm kinh doanh của chúng tôi:

UY TÍN HÀNG ĐẦU – CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO – GIÁ CẢ CẠNH TRANH – BẢO HÀNH CHU ĐÁO sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng!Â

HÀNG RÀO SẮT :Được gia công bằng thép hòa phát hay việt đức. gia công theo TCVN , sản phẩm sau khi gia công được sử lý dung môi làm sạch dầu , mỡ, tiếp đến sơn chống gỉ , sơn mầu , hoặc có thể sơn tĩnh điện,tùy theo ý khách hàng. trước khi xuất xưởng phải được kiểm tra kích thước hình học và được bọc lót cẩn thận khi vạn chuyển . sau nhiều năm kinh nghiệm gia công các mặt hàng cơ khí chúng tôi có nhiều bộ mẫu đã được gia công lắp đặt để quý khách chọn lựa.
Giá thành : tùy theo kích thước đặt hàng.

tags: hang rao sat, hàng rào sắt, thi công hàng rào sắt, thi cong hang rao sat, gia thanh hang rao sat, giá thành hàng rào sắt, mẫu mã hàng rào sắt, mau ma hang rao sat, hình ảnh hàng rào sắt, hinh anh hang rao sat, thiet ke hang rao sat, thiết kế hàng rào sắt, lắp đặt hàng rào sắt, lap dat hang rao sat, hang rao sat dep, hàng rào sắt đẹp, hang rao sat hop, hàng rào sắt hộp, hàng rào sắt biệt thự, hang rao sat biet thu

CÁC MẪU HÀNG RÀO SẮT ĐẸP

Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu

 

Liên hệ : 0984.657.555
Call Now Button